Who we are

Just Some Dreamers

ยินดีต้อนรับสู่ Spike Write นิตยสารวรรณกรรมที่รวบรวมนวนิยาย เรื่องสั้น กวีนิพนธ์ บทความเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยว อาหาร และบทวิจารณ์

ภารกิจของเราคือการนำเสนอแพลตฟอร์ม เพื่อให้นักเขียนแสดงผลงาน และทำให้ผู้อ่านได้ค้นพบเสียงใหม่ๆ เราต้องการสำรวจเรื่องราวประเภทต่างๆ มุ่งมั่นส่งเสริมความหลากหลายของการดำรงอยู่ในวรรณกรรม เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลงานของนักเขียนจากทุกมุมมองที่หลากหลาย จากหลายภูมิหลัง

คุณเป็นนักฝันหรือไม่ ความฝันที่อยากเขียน หรือแค่ฝันไป สำหรับที่ Spike Write คือการลงมือสร้างฝัน เราไม่ใช่แค่ฝัน แต่ลงมือเขียน นี่คือแพลตฟอร์มที่เราสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้เขียนไม่ว่าคุณจะเคยเป็นอะไรมาก่อน นักอ่าน นักเขียนมือสมัครเล่น พนักงานบัญชี คอนเทนต์ไรเตอร์ นักศึกษา ผู้แสวงหา 

วิธีอ่านหนังสือ

What we do

Dreaming Everyday

ที่  Spike Write เราเชื่อว่าวรรณกรรมเป็นเครื่องมือที่ทรงพลังในการเชื่อมโยงผู้คนและชุมชน เราทุ่มเทให้กับการสร้างพื้นที่ให้กับนักอ่านและนักเขียนสามารถมารวมตัวกันเพื่อแบ่งปันความรักในหนังสือสู่การเล่าเรื่อง

ทีมงานของเราประกอบด้วยนักเขียน บรรณาธิการ และนักออกแบบที่มีความกระตือรือร้น มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างนิตยสารวรรณกรรมคุณภาพดีที่สามารถสะท้อนถึงคุณค่าและความสนใจของผู้อ่าน

Why choose us?

Because We Are Dreamers

หากคุณสนใจที่จะส่งผลงานมาที่ Spike Write โปรดไปที่หน้า Submission guidelines เพื่อดูแนวทางการส่งเรื่อง และอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

นอกจากนี้ เรายินดีรับคำติชมและคำแนะนำจากผู้อ่าน ดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากมีความคิดเห็นหรือคำถามใดๆ สามารถส่งถึงเราได้ทันที เรายินดีที่จะตอบในเวลาทำการ

ขอบคุณที่เยี่ยมชม Spike Write และเราหวังว่าคุณจะสนุกกับการอ่านเนื้อหาของเรามากเท่ากับที่เราสนุกกับการสร้างมันขึ้นมา!

อย่าลังเลที่จะสะท้อนความคิดเห็นและความต้องการของคุณ เพื่อที่เราจะได้นำรายละเอียดมาปรับปรุงเวบไซต์ให้ดีขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าคุณลงทะเบียนสมัครสมาชิกกับเราแล้ว คุณยังสามารถปรับแต่งรายละเอียดเกี่ยวกับโปรไฟล์ของคุณได้หากต้องการ ขอให้โชคดีกับเว็บไซต์ของคุณ!

Get to know us

for your next project

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00