Spikewrite.com เป็นเว็บไซต์ที่มีความหลากหลาย นำเสนอทั้งรูปแบบนวนิยาย เรื่องสั้นและบทความต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเขียนแบบไหนล้วนน่าตื่นเต้น ช่วยกระตุ้นความคิดให้แก่ผู้อ่าน

โดย Spikewrite.com จะมีเนื้อหาที่เหมาะสมกับทุกความต้องการของผู้อ่าน นอกจากนี้เรายังสนใจความสามารถของนักเขียนหน้าใหม่ ที่มีข้อคิด ข้อเขียนดีและอยากแชร์เสียงของตนกับชุมชนวรรณกรรม แพลตฟอร์มของเรามุ่งเน้นการส่งเสริมชุมความหลากหลาย โดยให้โอกาสแก่นักเขียนทุกคนไม่ว่าเก่าหรือใหม่ในการแสดงผลงานของตน

สิ่งที่ Spikewrite.com ทำ แตกต่างจากเว็บไซต์อื่นๆ คือการใส่ใจทุกระดับความหลากหลาย แราต้องการผลักดันขีดจำกัดของนักเขียน ผู้ซึ่งมักอยู่เบิ้องหลัง มาร่วมกับเราเพื่อสร้างสรรค์พลังวรรณกรรม เปลี่ยนโลกของเราให้ดีขึ้น!

The first project

หลักเกณฑ์การส่ง

ขอขอบคุณที่สนใจส่งผลงานมาที่ Spike Write เรามองหาเนื้อหาใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นอยู่เสมอ ทั้งในรูปแบบนวนิยาย เรื่องสั้น กวีนิพนธ์ บทความเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยว อาหาร และบทวิจารณ์

ก่อนส่งงาน โปรดอ่านหลักเกณฑ์ต่อไปนี้อย่างละเอียด:

เนื้อหา: เรากำลังมองหาต้นฉบับที่มีเนื้อหาเข้มข้น กระตุ้นความคิด สะท้อนถึงคุณค่าและความสนใจของผู้อ่าน เรารับต้นฉบับประเภทต่อไปนี้:

  • – นวนิยาย และเรื่องสั้น
  • – กวีนิพนธ์
  • – บทความไลฟ์สไตล์
  • – บทความท่องเที่ยว
  • – บทความเกี่ยวกับอาหาร
  • – บทวิจารณ์หนังสือ ภาพยนตร์ และรายการโทรทัศน์ 

รูปแบบ: ต้นฉบับควรเว้นวรรคด้วยการเคาะเพียงหนึ่งครั้ง โดยมีแบบอักษร 14 พอยต์ เรายินดีรับทั้งผลงานที่ยังไม่เคยตีพิมพ์และเคยตีพิมพ์มาก่อน

ความยาว: ไม่มีข้อกำหนดการนับคำที่เจาะจง แต่โดยทั่วไปแล้ว เรานิยมเรื่องที่มีขนาดไม่เกิน 5,000 คำ ทั้งเรื่องแต่งและสารคดี ส่วนบทกวี ไม่ควรเกิน 50 บรรทัด

สิทธิ์: การส่งผลงานมาที่ Spike Write แสดงว่าคุณตกลงที่จะให้สิทธิ์ในการจัดพิมพ์ครั้งแรกแก่เราในการเผยแพร่ผลงาน ในกรณีต้นฉบับเคยตีพิมพ์ที่อื่นมาก่อน เป็นสิทธิ์ที่ผู้เขียนตัดสินใจให้เราตีพิมพ์ซ้ำ นอกจากนั้นคุณยังคงรักษาสิทธิ์อื่นๆ ทั้งหมดในงานของคุณ

ขั้นตอนการส่งผลงาน:

วิธีการที่ 1

ลงทะเบียนสมัครสมาชิก Desktop ดูที่ Top manu ด้านบนสุดทางขวา ส่วนใน Smart Phone คลิกเมนูบาร์ เมื่อ Register แล้ว จะต้อง Login ทุกครั้งที่ใช้งาน เมื่อล็อกอินแล้วจะปรากฎโปรไฟล์ของผู้ใช้ในเมนู ให้ใช้เมาส์แตะโปรไฟล์ คลิก My Account เมื่อเปิดหน้ามายแอคเคาท์ ให้กดปุ่ม “Submit Post” หน้าสำหรับโพสต์บทความจะปรากฏ โปรดดูรายละเอียดในวีดิโอสาธิตด้านล่าง

วิธีการที่ 2

โปรดส่งอีเมลผลงานของคุณไปที่ editor@spikewrite.com โดยใส่หัวเรื่อง “Submission: [insert title of your work]” ในอีเมล กรุณาส่งผลงานของเป็นไฟล์เอกสาร Word โปรดเขียนจดหมายปะหน้าสั้นๆ แนะนำตัวและงานของคุณ ใส่ประวัติผู้เขียนสั้นๆ (50-100 คำ) ภาพถ่ายโปรไฟล์

เวลาตอบกลับ: เราได้รับการส่งต้นฉบับจำนวนมากและอาจใช้เวลาถึง [สามสัปดาห์เป็นอย่างต่ำ ในกรณีอีเมล์] เพื่อตอบกลับการส่งผลงานของคุณ ขอขอบคุณสำหรับความอดทน

ขอขอบคุณที่พิจารณา Spike Write บ้านที่มีศักยภาพสำหรับงานของคุณ เราหวังว่าจะได้อ่านผลงานของคุณ เพื่อค้นพบเสียงใหม่ๆ อันน่าตื่นเต้นในวรรณกรรม

อย่าลังเลที่จะปรับปรุงผลงานของคุณให้เข้ากับหลักเกณฑ์ เพื่อให้การส่งต้นฉบับสอดคล้องกับข้อกำหนดของ Spike Write ขอให้โชคดี

วีดิโอสาธิตขั้นตอนการโพสต์เรื่องลงใน Spikewrite.com

Play Video

Let's work together

A Book For You

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00